Manhattan Tower là sự kết hợp giữa Hà Nội nhẹ nhàng mềm mại, thư thả và Manhattan sôi động, mạnh mẽ của New York. Sự giao thoa cũng là sự tương phản được thể hiện nhất quán tạo nên khác biệt. Manhattan Tower không dành cho tất cả mọi người mà “thuộc về” những người hiện đại, năng động, mạnh mẽ nhìn thấy cơ hội nhiều hơn là khó khăn

Tọa lạc vị trí đắc địa, Manhattan Tower Lê Văn Lương nằm gần các khu vui chơi giải trí, mua sắm, trường học quốc tế, trường tiểu học, trung học.  di chuyển giữa các quận nội đô và tiếp cân cực gần các tiện ích thiết yếu, nhu cầu giải trí, giao thông thuận tiện, thiết kế đẳng cấp, thoáng mát, nhiều không gian cây xanh.

Nội thất Phú Minh xin giới thiệu các bạn mẫu phòng ngủ hiện đại của đôi bạn trẻ tại chung cư Manhattan – Lê Văn Lương – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội.

Phương án 1

Phương án 2

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất 2018 mới mà Nội thất Phú Minh thiết kế. Hãy để chúng tôi giúp bạn có những căn phòng ưng ý.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, khảo sát miễn phí và đưa ra những phương án hợp lý nhất cho căn nhà bạn.

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÚ MINH
Địa chỉ: 60/144/4 Quan Nhân – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội
Văn phòng 1: Lô 18 – 628 – Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – Hà Nội
Văn phòng 2: Số 8 – Liền kề 5 – Khu Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội
Xưởng sản xuất 1: Tây Mỗ – Từ Liêm – Hà Nội
Xưởng sản xuất 2: Tựu Liệt – Thanh Trì – Hà Nội
Tel: 04 22 140 830 – Hotline: 098 30 36 388
Email: noithatphuminh24h@gmail.com
Website: https://noithatphuminh.vn / http://noithatsang.net /