dịch vụ thi công nội thất phú minh

Với kinh nghiệm thi công nhiều công trình về chung cư, biệt thự, nhà đất. Nội thất Phú Minh đã và đang phát triển, tìm tòi nhiều công nghệ và cách thi công nội thất hiệu quả nhất cho công trình. Phú Minh là công ty nội thất trực tiếp sản xuất nội thất nên chung tôi có khả năng bao quát nhiều công việc trong quá trình thi công nhằm hoạn thiển nội thất đẹp nhất cho công trình.

Chúng tôi có khả năng thi công tổng thể nội thất vì vậy khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí không cần thiết và giảm thời gian cho khách hàng.

Tại sao chọn Phú Minh là đơn vị thi công nội thất

Thiết kế nội thất Phú Minh là  đơn vị không chỉ thiết kế nội thất uy tín, chất lượng mà còn là công ty thi công nội thất hoàn thiện chuyên nghiệp. Sản phẩm Thiết kế nội thất và Thi công nội thất của Phú Minh sẽ mang lại nhiều giá trị cho ngôi nhà của bạn. Bạn đang phân vân khi quyết định chọn Phú Minh là đơn vị thi công nội thất, hãy nhìn xuống dưới và bạn sẽ thấy sự lựa chọn của bạn là đúng.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thi công nội thất trong toàn quốc, Nội Thất Phú Minh đã mang đến rất nhiều ngôi nhà sang trọng, tiện nghi mà chi phí đầu tư vô cùng hợp lý cho rất nhiều hộ gia đình trong cả nước. Chúng tôi tự tin với khả năng và kinh nghiệm của mình có thể đáp ứng 99% yêu cầu của quý khách hàng. Với sự ưu ái của quý khách hàng trong nhiều năm qua, chúng tôi đang ngày càng phát triển không ngừng trong lĩnh vực thi công nội thất trọn gói tại toàn bộ các tỉnh thành để phục vụ nhu cầu thi công nội thất, thi công nội thất chung cư, biệt thự, showroom, văn phòng,.. từ thi công phần thô đến thi công hoàn thiện nhà, thi công nội thất.

Dự án nội thất Phú Minh đã thi công

Thi công nội thất biệt thự

Thi công nội thất văn phòng

Thi công nội thất Showroom

Thi công nội thất chung cư

Thi công nội thất nhà hàng khách sạn

Thi công nội thất spa, salon

Thi công nội thất trường học

Thi công nội thất nhà lô

Tất cả dự án đã thi công

Hệ thống xưởng tại Nội thất Phú Minh

Với mục đích mở xưởng để phục vụ nhu cầu trang trí nội thất theo yêu cầu của quý khách hàng, cùng với đó là giảm thiểu chi phí khi lựa chọn mua sản phẩm nội thất tối ưu nhất.

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÚ MINH

Địa chỉ: 60/144/4 Quan Nhân – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội

Văn phòng 1: Lô 18 – 628 – Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – Hà Nội

Văn phòng 2: Số 8 – Liền kề 5 – Khu Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội

Xưởng sản xuất 1: Tây Mỗ – Từ Liêm – Hà Nội

Xưởng sản xuất 2: KCN mới làng nghề Tân Hội – Đan Phượng – Hà Nội

Tel: 04 22 140 830 – Hotline: 098 30 36 388

Email: noithatphuminh24h@gmail.com

Website: https://noithatphuminh.vn/   http://noithatsang.net/