Showing 1–12 of 23 results

Sàn nhựa Composite hèm khóa giả gỗ là một dòng ván sàn được sản xuất từ bột đá (Stone) và nhựa dẻo PVC (Polyvinyl clorua), SPC, WPC hoặc nhựa Vinyl.

Sàn được thiết kế bởi các khớp dương và âm, nên được gọi là sàn nhựa hèm khóa. Khi thi công chỉ cần sập các hèm âm và dương với nhau rất dễ dàng. Khác hẳn so với sàn dán keo hay sàn tự dán giá rẻ.

Sàn nhựa giả gỗ chịu nước 100%, Không bị nấm mốc, mối mọt. Không bị tác động bởi nước và các chất tẩy rửa sàn. Chống cháy, Giảm tiếng ồn, Ấm về mùa đông, mát về mùa hè. Không bị cong vênh, co ngót khi nhiệt độ thay đổi. Chống trơn trượt, Êm, mềm thẩm mỹ cao. Dễ dàng lắp đặt, thay thế, thi công nhanh gọn, không gây bụi bặm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Hạn chế đổ mồ hôi khi thời tiết nồm, không trơn dù có nước, rất an toàn. Thân thiện với môi trường, thời gian sử dụng trên 25 năm. Giúp thoát hơi nước đọng dưới đáy sàn nhờ các khe cắt dọc theo rãnh hèm khóa.

Nội thất Phú Minh tư vấn sàn nhựa hèm khóa, hỗ trợ dự toán, lên phương án kế hoạch thi công hoàn toàn miễn phí cùng đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm.

0983.036.388