Thiết kế nội thất chung cư

Nội thất Phú Minh luôn đi đầu xu hướng để tạo ra những mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp nhất, cao cấp nhất, sang trọng nhất. Hội tụ toàn bộ những mẫu thiết kế thi công hoàn thiện nội thất nhà chung cư vừa hiện đại tinh tế lại vừa cổ điển sang trọng quý phái đảm bảo sẽ khiến bạn choáng ngợp. “Tất cả những công trình thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư đều được thực hiện trọn gói từ khâu lên ý tưởng thiết kế, phụ trách hoàn thiện thi công nội thất cho đến sản xuất đồ gỗ, lắp đặt các sản phẩm trang trí nội thất hoàn chỉnh.” Hãy liên hệ với chúng tôi để biến ước mơ thành hiện thực.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI THUÊ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ TẠI PHÚ MINH:

☑️ Sử dụng CHÍNH XÁC chủng loại vật liệu thi công theo thiết kế, đặc biệt:
– Gỗ An cường đạt tiêu chuẩn châu Âu, không chứa formandehyde.
– Sơn Inchem nhập khẩu Mỹ, đạt tiêu chuẩn quốc tế không chứa benzen.
☑️ Công năng hợp lý, linh hoạt, tiện nghi dễ sử dụng, tối giản và tiết kiệm chi phí.
☑️ Phong thủy: Các yếu tố ” ĐẠI KỴ” trong ” Phong thủy” được loại bỏ hoàn toàn. Mang lại cảm giác tâm linh hài hòa, thoải mái trong căn hộ.
☑️ Thẩm mỹ : Nội thất cao cấp được bố trí hài hòa theo phong cách yêu thích của khách hàng. Tỉ lệ phối màu chuẩn theo nguyên tắc thiết kế gồm 60% màu chủ đạo + 30% màu cấp 2 + 10 % màu nhấn mạnh.
☑️ Khách hàng được ĐIỀU CHỈNH THIẾT KẾ tới khi ưng ý hoàn toàn mà không mất thêm 1 chi phí nào cả.
☑️ Giá cả  luôn cạnh trạnh và hợp lý nhất. Quyết toán tương đương với dự toán. Không phát sinh thêm chi phí.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 2019
BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

HỒ SƠ NĂNG LỰC PHÚ MINH

Khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất chung cư chỉ cần gửi số điện thoại và thông tin căn hộ qua gmail noithatphuminh24h@gmail.com. Chúng tôi sẽ lên phương án sơ bộ và hẹn gặp khách hàng để trao đổi phương án thiết kế, sau đó chúng tôi sẽ đưa ra các phương án thiết kế 3d nội thất và bản vẽ kỹ thuật + Báo giá chi tiết từng hạng mục thi công và quý khách hàng có thể tận hưởng những lợi ích từ dịch vụ thiết kế nội thất của Phú Minh.

Dưới đây là một số mẫu chung cư được các Kiến trúc sư của NỘI THẤT PHÚ MINH thiết kế và thi công để Quý Khách hàng lựa chọn, tham khảo. Kiểu dáng và màu sắc nội thất trang bị cho căn phòng hoàn toàn có thể thay đổi theo sở thích, phong thủy và mong muốn của Khách hàng!