TRIẾT LÝ KINH DOANH

Công ty nội thất Phú Minh với phương châm trở thành nhà thầu uy tín và là địa chỉ đáng tin cậy của mọi khách hàng về đồ gỗ nội thất, chúng tôi đã không ngừng đổi mới công nghệ, nâng cao trình độ, tay nghề cho đội ngũ nhân lực, nhằm cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất và phù hợp nhất với mọi không gian.

Luôn chú trọng đến nguồn lực con người và xem con người là nhân tố hàng đầu quyết định sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp. Công ty nội thất Phú Minh luôn tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên phát huy hết khả năng lao động và sáng tạo. Trong đó, đội ngũ thiết kế, kỹ thuật, nhân viên văn phòng đều đạt trình độ từ cao đẳng, đại học trở lên. Công nhân có tay nghề cao, được tuyển chọn từ các trường nghề chất lượng trên cả nước. Ngoài ra, công ty cũng thường xuyên mở các lớp đào tạo ngắn hạn để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho nhân viên.

CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường, Công ty Nội thất Phú Minh đặt mục tiêu ưu tiên là phải đầu tư công nghệ, mở rộng sản xuất và nâng cao năng lực đội ngũ nhân viên. Trong đó, công tác nghiên cứu, phát triển sản phẩm đóng vai trò rất quan trọng. Với tôn chỉ mục đích là mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất và rẻ nhất. Qua đó góp phần nâng cao đời sống xã hội, giúp cho cuộc sống con người ngày càng tiện nghi và thoải mái.

Ngoài công việc kinh doanh, Công ty Nội thất Phú Minh còn rất quan tâm đến các hoạt động xã hội. Bên cạnh việc đảm bảo chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho cán bộ công nhân viên thì công ty còn rất tích cực tham gia đóng góp cộng đồng, giúp đỡ các tổ chức xã hội từ thiện, hội nạn nhân chất độc da cam, người già neo đơn, trẻ em khuyết tật…và chấp hành nghiêm chỉnh những chủ chương chính sách pháp luật của nhà nước.

TẦM NHÌN NỘI THẤT PHÚ MINH

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững,Công ty Nội thất Phú Minh phấn đấu trở thành nhà thầu chuyên nghiệp mang thương hiệu Việt trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội thất trong cả nước có dịch vụ chất lượng cao:

– Đưa những xu hướng thiết kế hiện đại cùng sự đầu tư bài bản từ nhân sự đến máy móc. Nội thất Phú Minh luôn điều chỉnh làm mới mình đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường.

– Góp phần vào công cuộc đổi mới diện mạo đô thị Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng từ trung đến cao cấp.

Sự phát triển của công ty gắn liền với sự phát triển của xã hội, lợi ích của cộng đồng, xu thế phát triển không gian sống và làm việc tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Bằng những công trình kiến trúc hiện đại – tiện nghi, bằng những không gian nội thất ấm cúng, gần gũi, sang trọng, Nội thất Phú Minh sẽ CHUNG TAY với khách hàng XÂY DỰNG TỔ ẤM cho họ. Công ty luôn chú trọng thổi HỒN cho ngôi nhà tạo nên giá trị cuộc sống bên trong.

Với sứ mệnh đó Công ty nội thất Phú Minh luôn ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật xây dựng tiên tiến trong nước và nhập khẩu nhằm mang đến cho khách hàng những không gian sống, làm việc, nghỉ ngơi một cách thoải mái, tiện ích, an toàn, bền vững và hướng đến việc đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng:

– Lắng nghe mọi chia sẻ để hiểu được nhu cầu và mong đợi của khách hàng.

– Tư vấn chuyên nghiệp, đưa ra những giải pháp thiết kế tối ưu, phù hợp với tính cách, phong thủy của từng gia chủ.

– Kiến tạo những không gian sống hợp về công năng, đẹp về hình thức, thân thiện với môi trường và bền vững với thời gian.

– Thi công bài bản, chuyên nghiệp, tỉ mỉ nhằm tạo ra những sản phẩm đẹp từ tổng thể đến từng chi tiết.

– Cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo hành sau khi công trình được đưa vào sử dụng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Mỗi thành viên của Công ty Nội thất Phú Minh luôn phấn đấu để đạt và duy trì các phẩm chất sau:

Tâm huyết: Xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh nhanh có đủ cả Đức và Tài, đem tất cả trí lực và sự sáng tạo vào từng sản phẩm. Tâm huyết, nỗ lực không mệt mỏi nhằm đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Chuyên nghiệp – sáng tạo: Luôn luôn đổi mới và coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt, thiết kế ra những sản phẩm độc đáo về mặt ý tưởng, tiện ích sử dụng, khả thi về mặt thi công và sản xuất.

Đoàn kết – đồng lòng hợp tác: Luôn đoàn kết và gắn kết cùng các đối tác đi tới thành công, cùng cộng hưởng lợi ích để tạo ra giá trị lớn hơn cho cộng đồng nhằm mang lại một cuộc sống tốt đẹp, ý nghĩa.

Trong sạch và đạo đức: Lấy chữ Tâm là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh, thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội trong mọi hoạt động và giao dịch.

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những giải pháp không gian hiệu quả nhất với dịch vụ tốt nhất và chi phí thấp nhất cho mọi khách hàng.

Với tiêu chí:

  • CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN
  • BỀN – ĐẸP – SANG
  • PHI PHÍ HỢP LÝ

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Kể từ khi thành lập đến nay, công ty nội thất Phú Minh đã thực hiện thầu các hạng mục cửa gỗ, tủ bếp, phào nẹp, ván sàn, nội thất nhà ở, văn phòng, khách sạn… tại rất nhiều các dự án lớn với quy mô hàng chục tỷ đồng như:

Dự án nội thất Phú Minh đã thi công

Thi công nội thất văn phòng

Thi công nội thất biệt thự

Thi công nội thất Showroom

Thi công nội thất nhà hàng khách sạn

Thi công nội thất chung cư

Thi công nội thất spa, salon

Thi công nội thất nhà lô

Thi công nội thất trường học

Với bề dày kinh nghiệm và nội lực lớn mạnh, công ty nội thất Phú Minh hoàn toàn có khả năng thực hiện thầu nhiều dự án lớn cùng một lúc. Hợp tác với công ty chúng tôi, các chủ đầu tư có thể yên tâm về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành sản phẩm và tiến độ công trình luôn được đảm bảo đúng theo hợp đồng đã ký kết.

Nội thất Phú Minh tin chắc sẽ làm hài lòng mọi khách hàng!