Tầm quan trọng của việc thiết kế văn phòng

Nhiều người vẫn nói văn phòng là ngôi nhà thứ hai, nhưng theo Nội thất Phú Minh , đó mới là “chính thất”.

Trung bình một người có 8 – 10 giờ làm việc trong một ngày, nếu trừ ra thời gian ngủ thì dân văn phòng chỉ còn khoảng 4 – 5 giờ ở nhà. Do đó, dù muốn hay không, điều kiện văn phòng làm việc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công việc và cuộc sống của nhân viên.

Văn phòng làm việc ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả công việc

Không gian làm việc có vai trò vô cùng quan trọng, ảnh hưởng và tác động không nhỏ đến tâm lý nhân viên trong công việc. Một khi nhân viên bắt đầu yêu thích văn phòng thì họ sẽ có tâm lý tốt và làm việc hiệu quả hơn. Những thiết kế không gian văn phòng làm việc cá tính và độc đáo cũng sẽ kích thích sự sáng tạo của nhân viên mang đến cho họ niềm hứng khởi cũng như động lực để làm việc có hiệu quả. Đó cũng chính là lý do tại sao các công ty lớn luôn quan tâm đến việc thiết kế môi trường làm việc khoa học, sạch đẹp, thoải mái. Điều đó sẽ giúp phát huy tối đa khả năng sáng tạo, làm việc với hiệu suất cao nhất đối với nhân viên trong công ty của họ.

Các công ty lớn rất quan tâm đến không gian làm việc. 

 Văn phòng làm việc có ảnh hưởng và tác động lớn đến tâm lý nhân viên

Văn phòng làm việc không chỉ là nơi làm việc của cán bộ, công nhân viên trong doanh nghiệp mà đây còn là nơi thể hiện bộ mặt, phong cách và mang đậm bản chất thương hiệu riêng của doanh nghiệp đó. Khi khách hàng hay đối tác đến làm việc, hợp tác không gian văn phòng chính là điều gây ấn tượng mạnh mẽ, đầu tiên và sâu sắc nhất. Dĩ nhiên, điều đó sẽ khiến đối tác sẽ có cái nhìn thiện cảm với công ty bạn và việc đàm phán sẽ vui vẻ, thuận lợi hơn rất nhiều.

Văn phòng làm việc thể hiện bộ mặt phong cách và đậm chất thương hiệu của doanh nghiệp.

Đối tác sẽ có cái nhìn thiện cảm khi nhìn vào văn phòng làm việc của công ty

Tuy nhiên, để có một không gian làm việc đẹp không hề khó nhưng để tạo ra một không gian làm việc hiệu quả thì lại là một vấn đề, để có một không gian văn phòng lí tưởng lại càng không phải dễ dàng. Có một giải pháp đơn giản là hãy đến Nội thất Phú Minh để được chúng tôi tư vấn miễn phí, thiết kế các văn phòng làm việc với không gian hiện đại, tiện nghi và lí tưởng mới nhất.

“Không gian xung quanh bạn chính là hình ảnh đại diện cho bạn. Vì thế, hãy để chúng tôi nói lên những điều tốt đẹp nhất cho bạn.”

N.T.N

Các dự án Nội Thất Phú Minh đã tham gia thiết kế thi công:

 Khách sạn SunWay, Khách sạn Serenade 58 Hàng Đào, Công ty CP Tìm Việc Nhanh, Cty CP 24h, Kinh Đô, Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Chung cư H10 Thanh Xuân, Chung cư Muberryland, Chung cư EuroLand, chung cư Royalcity, Time City, TH Nhân Chính, MandarinGaden, Biệt thự Vinhome, Biệt Thự Ciputra, Trường THDL Đoàn Thị Điểm, Trường mầm non KoulaHouse, Trường mầm non SunriseKizd, Trung tâm anh ngữ Apolo …. Và rất nhiều công trình Biệt thự Nhà phố, chung cư cao cấp…!

Nhiều khách hàng lớn và tư nhân đã chọn chúng tôi trong 13 năm qua. Bạn trần chừ gì nữa?

Nhấc máy liên hệ với chúng tôi Bạn nhé.!

Hotline: 097.318.2468/ 0167.529.8981

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0866.913.602