Những phòng làm việc ấn tượng nhất thế giới

Những phòng làm việc ấn tượng nhất thế giới

Văn phòng của Google ở Tel Aviv
Các văn phòng làm việc của Google luôn nổi tiếng về sự sống động và mang đậm phong cách riêng mình. Trụ sở ở Tel Aviv, Israel của “gã khổng lồ” này cũng là một trong những không gian làm việc ấn tượng nhất thế giới.


Có thể nói Google được cho là nơi làm việc lý tưởng trên thế giới không chỉ bởi chế độ đãi ngộ cực kỳ tốt mà bởi ở đây Googlers được làm việc trong những không gian thực sự thoải mái – giúp nâng cao tư duy sáng tạo.

Như không gian trên kia là giành cho làm việc cá nhân thì đây là không gian tuyệt vời để làm việc trao đổi trong công việc mang tính tập thể

Không gian giải trí được thiết kế vô cùng độc đáo. Sự phối hợp nhịp nhàng giữa làm việc và vui chơi giải trí là điều mà các nhà quản trị Google thực sự rất coi trọng

Ai yêu phong cách có chút hoang dã – phá cách không giống ai thì đây chính là phòng làm việc của bạn.

Không gian vui chơi tập thể đậm chất Google. Những nhân viên vui vẻ nhiệt tình luôn năng động với mọi hoạt động. Đây là thiết kế mà các nhà KTS google đang hướng đến No rule – No limited.


Đây là một phong cách thiết kế khác cho phòng làm việc mang tính ý tưởng cá nhân cao.

Phòng tập Gym.

Hay chơi bóng rổ. Không cần phải ra sân – trở thành thành viên trong ngôi nhà Google thì chẳng gì là không thể cả – Mọi thiết kế của Google đều mang đậm phong cách này.

Team work. đều rất thoải mái sang tạo và đầy ngẫu hứng. Tất cả chỉ có thể có ở “gã khổng lồ” thật sự hài hước và phóng khoáng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0866.913.602