Sắc hồng tuổi thơ

Sắc hồng tuổi thơ

1. Sắc hồng xinh xắn – Sắc màu của tuổi thơ

Thiết kế phòng ngủ cho bé  như một khu vườn  cổ tích 

Hầu hết các bé gái đều yêu thích gam màu hồng. Không chỉ đơn giản là sự ngọt ngào đến êm dịu của tông màu này, mà còn bởi vì đây là sắc màu của các câu chuyện cổ tích – sắc màu nuôi dưỡng tuổi thơ bé. Với tông màu hồng nhẹ nhàng kết hợp cùng với những họa tiết yêu thích của bé tạo nên một “khu vườn” đầy ắp những kĩ niệm tuổi thơ ngọt ngào.

Phòng bé xinh xắn, đáng yêu 

Sắc hồng chan hòa toàn bộ căn phòng bé, với những điểm phối logic và nhịp nhàng biến không gian thêm phần thơ ngây và đáng yêu.

2. Thiết kế phòng đẹp tạo sự phát triển tối đa cho bé

Thiết kế mở – giải pháp tối ưu cho sự phát triển của bé 

Thiết kế mở luôn là giải pháp tối ưu cho sự phát triển của bé. Bởi ánh sáng tự nhiên tràn ngập căn phòng  luôn đảm bảo  thị lực cho bé trong việc học tập và vui chơi. Thiết kế mở còn tạo ra một không gian thoáng đãng, rộng rãi, không tù túng hỗ trợ cho việc phát triển thể chất và tinh thần của trẻ.

Phòng bé với sự kết hợp nhiều không gian học tập, nghỉ ngơi và vui chơi 

Kết hợp không gian học tập, nghỉ ngơi và vui chơi với nhau tạo sự tiện nghi và linh hoạt cho trẻ trong cùng một không gian. Trong không gian riêng của bé, bố mẹ có thể dạy bé tính tự lập bằng cách cho bé bày biện những món đồ chơi theo ý của mình, nhưng  sau đó phải tự sắp xếp chúng một cách gọn gàng, ngăn nắp.

Phòng bé mang sắc màu dịu nhẹ cho sự phát triển của bé 

Thiết kế hiện đại, tiện nghi kết hợp với màu sắc dịu nhẹ tạo nên căn phòng ngủ – học tập – vui chơi tốt cho sự phát triển của trẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

024.22.140.830