[vc_row fullwidth=”yes” css=”.vc_custom_1474447018555{background-position: 0 0 !important;background-repeat: no-repeat !important;}” el_class=”side-bg no-padding”][vc_column][quickview photo=”3802″ title=”NGUYÊN LIỆU ĐẦU VÀO” columns=”6″ height=”522px”]Với phương châm trở thành nhà thầu uy tín và là địa chỉ đáng tin cậy của mọi khách hàng về đồ gỗ nội thất, công ty Phú Minh đã không ngừng đổi mới công nghệ, nâng cao trình độ, tay nghề cho đội ngũ nhân lực, nhằm cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất và phù hợp nhất với nhu cầu thị trường.

Nội thất Phú Minh luôn chú trọng từ nguyên liệu đầu vào bởi vì chúng tôi luôn ý thức được rằng muốn có những sản phẩm tốt, bền, đẹp đến tay người tiêu dùng thì nguyên liệu đầu vào là nhân tố đầu tiên quyết định chất lượng.

Tất cả các chủng loại gỗ được nhập về xưởng sản xuất đều được lựa trọn kỹ lưỡng, tẩm sấy đúng quy trình. Nguồn gỗ công nghiệp chúng tôi cũng kết nối và nhập của các cong y uy tín trên thị trường như Hoàng Anh Gia Lai, Picomart, An Cường.v..v

Nguyên liệu sản xuất được sắp xếp theo chủng loại và bảo quản tại kho nguyên liệu ngăn nắp theo từng khu vực và chủng loại riêng biệt. Đảm bảo rằng toàn bộ sản phẩm mà Nội thất Phú Minh thi công bằng nguyên liệu gỗ tốt nhất.![/quickview][quickview photo=”3803″ title=”KHU VỰC TAO PHÔI SẢN PHẨM” columns=”6″ img_position=”imgright” height=”522px”]Khu vực tạo phôi sản phẩm (Phần thô) là công đoạn quan trọng thứ hai sau khi lựa gỗ nguyên liệu đạt chất lượng. Việc tạo phôi sản phẩm đúng quy cách về độ dầy, bề mặt, vân gỗ của sản phẩm sẽ quyết định chất lượng sản phẩm hoàn thiện không hề nhỏ. Bên cạnh các công nhân lành nghề nhiều năm kinh nghiệm Nội thất Phú Minh đầu tư máy móc hiện đại như (Máy cưa, máy vanh đứng, máy bào cuốn 4 cạnh, máy cắt panel, máy ghép thanh và ván, máy dán cạch, máy uốn nhiệt, máy cắt CNC .v..v)
Khu vực nhà xưởng thi công phôi rộng 600m2 với đội ngũ thợ lành nghề có thể đáp ứng thi công nhiều dự án cùng lúc.[/quickview][quickview photo=”3805″ title=”kHU VỰC HOÀN THIỆN SẢN PHẨM” columns=”6″ height=”522px”]Sản phẩm hoàn thiện đẹp và chất lượng cần trải qua bước thứ 3 quan trọng này. Sản phẩm sau khi đã định hình tại khu vực sản xuất thô được một bộ phận nghiệm thu khối lượng và chất lượng trước chuyển sang công đoạn hoàn thiện sản phẩm. Hàng hóa được chà nhám từ thô đến tinh, bả keo, bột trít những vết đinh, tom gỗ và các vết sứt răm, sẹo nhỏ của quá trình trước để lại. Quy trình này được lặp lại 3 lần đến khi sản phẩm đủ độ phẳng, mịn đủ điều kiện chuyển vào phòng sơn.

Toàn bộ sản phẩm đều được kiểm tra một lần nữa trước khi phủ sơn hoàn thiện. Tùy từng loại sơn và bề mặt thiết kế sản phẩm hoàn thiện sẽ được sơn ba, bốn hay năm nước.

Phòng sơn được trang bị hệ thống hơi nén tăng áp cho súng phun, đảm bảo đủ áp lực để sơn có độ mịn. Hệ thống thông gió cưỡng bức một chiều kết hợp hệ thống lọc bụi không khí bằng nước tuần hoàn. Hệ thống giá đỡ kê sản sản phẩm đã hoàn thiện để sản phẩm khô tụ nhiên bố trí cạnh phòng sơn tiện cho việc đóng gói sản phẩm.[/quickview][quickview photo=”3806″ title=”HOÀN THIỆN BỀ MẶT VÀ ĐÓNG GÓI SẢN PHẨM” columns=”6″ img_position=”imgright” height=”522px”]Sản phẩm sau khi sơn hoàn thiện, bề mặt đã khô đạt tiêu chuẩn được kiểm tra lần cuối trước khi đóng gói và bàn giao cho đội lắp đặt. Những sản phẩm bề mặt chưa đạt yêu cầu lập tức được sử lý trước khi đóng gói. Sản phẩm được đóng gói theo đúng quy trình từ to đến nhỏ, từ nặng đến nhẹ và được đánh dấu số lô, tên công trình, tên đội lắp đặt. Sản phẩm đã đóng gói xong được xếp gọn gàng trong kho tạm trước khi chuyển đến công trình lắp đặt.

Với bề dày kinh nghiệm và nội lực lớn mạnh, công ty nội thất Phú Minh hoàn toàn có khả năng thực hiện thầu nhiều dự án lớn cùng một lúc. Hợp tác với công ty chúng tôi, các chủ đầu tư có thể yên tâm về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành sản phẩm và tiến độ công trình luôn được đảm bảo đúng theo hợp đồng đã ký kết.[/quickview][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1438749369192{padding-top: 90px !important;padding-bottom: 90px !important;background-color: #f5f5f5 !important;}”][vc_column animate=”fadeinup” el_class=”container-4 “][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1477447367131{padding-top: 90px !important;padding-bottom: 90px !important;background-image: url(https://demo.oceanthemes.net/archi/version-light/wp-content/uploads/sites/8/2015/10/bg-3.jpg?id=815) !important;background-position: center !important;background-repeat: no-repeat !important;background-size: cover !important;}”][vc_column animate=”fadeinup”][heading text=”Phản hồi từ khách hàng” tag=”h1″ align=”center” color=”#ffffff”][line_solid icon=”circle”][/vc_column][vc_column][testslide visible=”2″ number=”4″][/vc_column][/vc_row][vc_row fullwidth=”yes” css=”.vc_custom_1442204580531{padding-top: 60px !important;padding-bottom: 60px !important;}” el_class=”call-to-action bg-color text-center”][vc_column] [/vc_column][/vc_row]