Bạn hiểu con bạn đến mức độ nào (P2)

Bạn hiểu con bạn đến mức độ nào (P2)


1.       Bé nhà bạn là có tính cách sôi nổi, trưởng thành. Màu trắng thể hiện sự tinh khiết, đơn giản trong suy nghĩ nhưng luôn đòi hòi sự hiệu quả đến hoàn hảo .


Bé nhà bạn suy nghĩ phóng khoáng, thích lối sông thoải mái, không câu nệ. Đôi khi là có hơi đơn điệu qúa.


Nếu bé chọn bộ bàn ghế này điều đó có nghĩa là bé rất hồn nhiên, rất trẻ con, thích bay nhảy. Bé yêu những màu sắc tươi tắn , rất quậy và vô cùng hóm hỉnh, đôi khi những trò quậy của bé có thể làm bạn phát cáu J)))


Một cô bé có tâm hồn rất mộng mơ, rất nữ tính và có hơi điệu đà một chút đấy. Lớn lên hẳn cô bé sẽ là một cô gái tuyệt vời đấy.


Bé nhà bạn hẳn phải rất ưa khám phá những thứ mới mẻ phải không nào. Bé thích những gì hơi mang tính cổ điển một chút và cũng mang tính tri thức rất cao. Thế giới khoa học đang chờ đợi bé ngoài kia bạn nhé.


Bé nhà bạn là một bé khá cầu kỳ trong phong cách sống đấy. Đối với bé mọi thứ phải thật sự là hợp gu, sang trọng nhưng phải kèm theo đó là sự tiện nghi, gọn gàng.


Bé yêu thiên nhiên. Tính cách hài hòa thích giao du, kết bạn. Cuộc sống của bé đa màu sắc, thích sự tự do. Hãy để bé thỏa sức bay nhảy nhé –  Bạn sẽ thực sự cảm nhận được rất nhiều điều từ bé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

024.22.140.830