06
Th9

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI100m2

Chủ đầu tư: Anh Ngô Hoàng Sơn

Địa chỉ: 565 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Thiết kế và thi công: Nội Thất Phú Minh

Tổng diện tích dự án:  100 m2

 Ngôi nhà của anh Sơn rộng hơn 100m2 nằm trên đường Nguyễn Trãi là một trong những mẫu thiết kế nội thất nhà phố được Nội Thất Phú Minh thiết kế theo phong cách hiện đại. Công trình mà các kiến trúc sư đầu tư nhiều thời gian và tâm huyết.

Hiện trạng của căn hộ trước khi cải tạo đang rất nặng nề với hầu hết đồ đạc gỗ tự nhiên tông màu tối. Chủ nhà muốn có sự thay đổi và phá cách, các kiến trúc sư của Nội Thất Phú Minh đã thổi vào căn nhà luồng gió hiện đại với gam màu đen trắng chủ đạo, đồng thời vẫn tận dụng được các đồ đạc có sẵn của chủ nhà hợp nhất trong 1 tổng thể chung. Cùng chiêm ngưỡng căn nhà đã hoàn toàn thay đổi diện mạo trẻ trung đầy sức sống này nhé!

Nội thất phòng khách: Nội thất phòng khách trở nên tươi trẻ hơn sau khi được bàn ma thuật của các kến trúc sư phù phép. Không gian đơn giản , nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng bởi những đồ nội thất mang gam màu trắng và vàng của gỗ đủ nhiều. Vách CNC  phát huy hết công năng của mình – được sử dụng với chất liệu bề mặt có độ sáng cao, đây là thủ pháp để khuếch đại ánh sáng mà không mất năng lượng.

Phong cách nội thất hiện đại nhưng không kém phần sang trọng.

Phòng ngủ phong cách châu âu nhẹ nhàng và tinh tế. Với màu trắng làm gam màu chủ đạo căn mang đôi nét của một tiểu thư kiêu kì, các đồ vật trở nên nổi bật hơn trong không gian của tuyết này.

Phòng ngủ bố mẹ: