TẦM NHÌN


Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Công ty Nội thất Phú Minh phấn đấu trở thành nhà thầu chuyên nghiệp mang thương hiệu Việt trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội thất trong cả nước có dịch vụ chất lượng cao:

– Đưa những xu hướng thiết kế hiện đại cùng sự đầu tư bài bản từ nhân sự đến máy móc. Nội thất Phú Minh luôn điều chỉnh làm mới mình đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường.

– Góp phần vào công cuộc đổi mới diện mạo đô thị Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng từ trung đến cao cấp.

Sự phát triển của công ty gắn liền với sự phát triển của xã hội, lợi ích của cộng đồng, xu thế phát triển không gian sống và làm việc tại Việt Nam.

SỨ MỆNH


Bằng những công trình kiến trúc hiện đại – tiện nghi, bằng những không gian nội thất ấm cúng, gần gũi, sang trọng, Nội thất Phú Minh sẽ CHUNG TAY với khách hàng XÂY DỰNG TỔ ẤM cho họ. Công ty luôn chú trọng thổi HỒN cho ngôi nhà tạo nên giá trị cuộc sống bên trong.

Với sứ mệnh đó Công ty nội thất Phú Minh luôn ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật xây dựng tiên tiến trong nước và nhập khẩu nhằm mang đến cho khách hàng những không gian sống, làm việc, nghỉ ngơi một cách thoải mái, tiện ích, an toàn, bền vững và hướng đến việc đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng:

– Lắng nghe mọi chia sẻ để hiểu được nhu cầu và mong đợi của khách hàng.

– Tư vấn chuyên nghiệp, đưa ra những giải pháp thiết kế tối ưu, phù hợp với tính cách, phong thủy của từng gia chủ.

– Kiến tạo những không gian sống hợp về công năng, đẹp về hình thức, thân thiện với môi trường và bền vững với thời gian.

– Thi công bài bản, chuyên nghiệp, tỉ mỉ nhằm tạo ra những sản phẩm đẹp từ tổng thể đến từng chi tiết.

– Cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo hành sau khi công trình được đưa vào sử dụng.

Phản hồi từ khách hàng