TRIẾT LÝ KINH DOANH


Công ty nội thất Phú Minh với phương châm trở thành nhà thầu uy tín và là địa chỉ đáng tin cậy của mọi khách hàng về đồ gỗ nội thất, chúng tôi đã không ngừng đổi mới công nghệ, nâng cao trình độ, tay nghề cho đội ngũ nhân lực, nhằm cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất và phù hợp nhất với mọi không gian.

Luôn chú trọng đến nguồn lực con người và xem con người là nhân tố hàng đầu quyết định sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp. Công ty nội thất Phú Minh luôn tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên phát huy hết khả năng lao động và sáng tạo. Trong đó, đội ngũ thiết kế, kỹ thuật, nhân viên văn phòng đều đạt trình độ từ cao đẳng, đại học trở lên. Công nhân có tay nghề cao, được tuyển chọn từ các trường nghề chất lượng trên cả nước. Ngoài ra, công ty cũng thường xuyên mở các lớp đào tạo ngắn hạn để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho nhân viên.

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU


Kể từ khi thành lập đến nay, công ty nội thất Phú Minh đã thực hiện thầu các hạng mục cửa gỗ, tủ bếp, phào nẹp, ván sàn, nội thất nhà ở, văn phòng, khách sạn… tại rất nhiều các dự án lớn với quy mô hàng chục tỷ đồng như:

1. Khách sạn Sunway 19 Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
2. Khách sạn Serenate- 58 Hàng Đào- Hà Nội.
3. Trung tâm hội nghị Quốc gia- Hà Nội: Thi công sàn và vách hội trường lớn.
4. Bộ khoa học công nghệ: Thi công công trình cửa gỗ nội thất.
5. Nhà ở Cao Tầng H10 – Thanh Xuân – Hà Nội
6. Chung cư CT3, CT5 khu ĐTM Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội
7. Hệ thống showroom LAGYP

8. Showroom thiết bị vệ sinh cao cấp GROHE

9. Trường THDL Đoàn Thị Điểm

10. Trường mầm non SUNRISEKIZD

11. Văn phòng làm việc Công ty CP Tìm Việc Nhanh

12. Văn phòng làm việc Công ty CP kinh doanh trực tuyến 24H

13. văn phòng làm việc Công ty CP kinh doanh trực tuyến MKO

14. Chung cư cao cấp RoyalCity – Time City

15. Biệt thự Vinhome Long Biên –

16. Hệ thống showroom  – Kinh Đô

17. Hệ thống Beutysaloon Gowell

18. Biệt thự cao cấp Ciputra

19. Văn phòng làm việc Tập đoàn – Công ty CP Sơn Hà

20. Tư vấn thiết kế và thi công các dự án kiến trức và nội thất các căn hộ chung cư, nhà lô và biệt thự cao cấp tại Hà Nội và các tỉnh lân cận
………………………………

Với bề dày kinh nghiệm và nội lực lớn mạnh, công ty nội thất Phú Minh hoàn toàn có khả năng thực hiện thầu nhiều dự án lớn cùng một lúc. Hợp tác với công ty chúng tôi, các chủ đầu tư có thể yên tâm về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành sản phẩm và tiến độ công trình luôn được đảm bảo đúng theo hợp đồng đã ký kết.

CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN


Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường, Công ty Nội thất Phú Minh đặt mục tiêu ưu tiên là phải đầu tư công nghệ, mở rộng sản xuất và nâng cao năng lực đội ngũ nhân viên. Trong đó, công tác nghiên cứu, phát triển sản phẩm đóng vai trò rất quan trọng. Với tôn chỉ mục đích là mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất và rẻ nhất. Qua đó góp phần nâng cao đời sống xã hội, giúp cho cuộc sống con người ngày càng tiện nghi và thoải mái.

Ngoài công việc kinh doanh, Công ty Nội thất Phú Minh còn rất quan tâm đến các hoạt động xã hội. Bên cạnh việc đảm bảo chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho cán bộ công nhân viên thì công ty còn rất tích cực tham gia đóng góp cộng đồng, giúp đỡ các tổ chức xã hội từ thiện, hội nạn nhân chất độc da cam, người già neo đơn, trẻ em khuyết tật…và chấp hành nghiêm chỉnh những chủ chương chính sách pháp luật của nhà nước.

Văn phòng

Một số hình ảnh văn phòng công ty nội thất Phú Minh  

Showroom

Hình ảnh Showroom công ty Nội Thất Phú Minh.

Kho Hàng

Xưởng Mộc

Một số hình hảnh xưởng mộc của công ty Nội thất Phú Minh

Nhôm kính

Một số hình ảnh thi công của đội Nhôm – Kính công ty Nội Thất Phú Minh.

Đội Điện Nước

Một số hình ảnh thi công và lắp đặt điện – nước. Hệ thống điện.  

Đội Sơn Bả

Một số hình ảnh thi công của Sơn Bả của Công ty Nội Thất Phú Minh

Đội Nề

Phản hồi từ khách hàng